toa-nha-thCao ốc Đại Thành nằm trong khuôn viên rộng 5.981m2 nhưng đất xây dựng chỉ chiếm 2.092m2 tạo nên môi trường thông thoáng cho cư dân sinh sống với mảng xanh của công viên, trung tâm thể dục thể thao, vui chơi giải trí… Tọa lạc tại số 221 - 223 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, cao ốc Đại Thành chính là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường mang đến sự thuận lợi tối đa cho cư dân khi đi vào khu vực trung tâm TP.

Cao ốc Đại Thành nằm trong khuôn viên rộng 5.981m2 nhưng đất xây dựng chỉ chiếm 2.092m2 tạo nên môi trường thông thoáng cho cư dân sinh sống với mảng xanh của công viên, trung tâm thể dục thể thao, vui chơi giải trí… Tọa lạc tại số 221 - 223 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, cao ốc Đại Thành chính là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường mang đến sự thuận lợi tối đa cho cư dân khi đi vào khu vực trung tâm TP.

toa-nha

Cao ốc Đại Thành gồm 2 block cao 18 tầng, 1 lửng và 2 tầng hầm. Có mặt tiền hướng đông nên các căn hộ ở đây tận dụng tối đa những nguyên tắc phong thuỷ của người Á Đông. Từ tầng 1 - 17 được bố trí 442 căn hộ, mỗi tầng 26 căn hộ. Từ cửa sổ của mỗi căn hộ, cư dân thoải mái đón nhận những làn gió mát trong lành của thiên nhiên. Đặc biệt căn hộ cao cấp Đại Thành có diện tích từ 68 - 100m², đáp ứng theo yêu cầu công năng sử dụng, đồng thời tạo được không gian giao tiếp với cộng đồng láng giềng trong môi trường nhà ở chung cư. Các thiết bị nội thất tại cao ốc Đại Thành như kệ bếp, tủ âm tường... được sắp xếp khoa học, hài hòa tạo cảm giác rộng rãi, gọn gàng cho căn hộ. Từ cửa sổ của mỗi căn hộ có thể đón nhận những làn gió mát thiên nhiên hay ngắm nhìn những tia nắng ban mai len lỏi.

Ưu điểm vượt trội của cao ốc Đại Thành chính là hệ thống hạ tầng kỹ thuật, công nghệ 3D tiên tiến nhất hiện đại và an toàn từ nước ngoài được sử dụng. Toàn bộ vách ngăn, bao che của tòa nhà sử dụng vật liệu 3D nhằm giảm tải trọng cho tòa nhà, cách âm, cách nhiệt tốt mang đến sự thoải mái nhất cho từng người dân. Hệ thống thoát hiểm được bố trí ở những nơi dễ thấy nhất. Hệ thống bãi đậu xe 2 tầng hầm đã tận dụng không gian giúp cao ốc Đại Thành có bãi xe tiện nghi độc lập và an toàn.

Dự án hiện đang thi công đến tầng thứ 4 và dự kiến hoàn thành, bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý II/2012.